โรงพยาบาลและศูนย์พักฟื้นผู้ป่วย

pi5

ในสถานที่ให้บริการด้านสุขภาพ เช่น โรงพยาบาลและสถานพักฟื้นผู้ป่วย   นอกเหนือจากความเชี่ยวชาญของแพทย์ประจำโรงพยาบาลแล้วความสะอาดและปราศจากเชื้อของสถานที่และห้องพักผู้ป่วยเป็นปัจจัยสำคัญต่อความเชื่อมั่นของผู้ป่วยและความน่าเชื่อถือของโรงพยาบาล  Zep มีผลิตภัณฑ์สำหรับฆ่าเชื้อ ไวรัส แบคทีเรีย เชื้อราทั่วไปและเฉพาะอย่าง โดยมีผลแล็ปรับรองจากห้องแล็บที่เชื่อถือได้ในสหรัฐอเมริกา

 

กลุ่มลูกค้าหลัก

โรงพยาบาล คลีนิค ศูนย์พักฟื้นผู้ป่วย ศูนย์วิจัยต่างๆ

 

หมวดสินค้าที่เกี่ยวข้อง

งานฆ่าเชื้อ: Zepมีผลิตภัณฑ์ที่เน้นทางด้านงานฆ่าเชื้อที่ใช้ได้กับทุกพื้นที่ เช่น ฆ่าเชื้อไวรัสและแบคทีเรียในอากาศ, พื้นผิวที่เป็นผ้า, เช็ดล้างพื้นผิวแข็งทั่วไป, พื้น, ผนัง, แช่ล้างฆ่าเชื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์และภาชนะประกอบอาหาร โรงครัวของโรงพยาบาล

งานดูแลทำความสะอาด: เรามีผลิตภัณฑ์ทุกขั้นตอนในงานแม่บ้านที่เป็นมิตรกับผู้ใช้และสิ่งแวดล้อม  เช่น งานทำความสะอาดและรักษาพื้นและพื้นผิวต่างๆ งานฆ่าเชื้อ งานทำความสะอาดและดูแลมือ

ทำความสะอาดมือ: Zepมีเครื่องจ่ายสบู่เหลวหลายประเภทเพื่อความสะดวกในการใช้งานและประหยัดในการกด และมีน้ำยาล้างมือทั้งแบบประหยัดเพื่อทำความสะอาดทั่วไป, แบบโฟม, ฆ่าเชื้อแบคทีเรียเพื่อภาพลักษณ์ที่ดีของโรงแรม

งานซักผ้า: ด้วยเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงทำให้ Zep มีผลิตภัณฑ์ทั้งน้ำยาและอุปกรณ์จ่ายน้ำยาที่กำจัดสิ่งสกปรกได้ทุกชนิด   เรามีน้ำยาปรับผ้านุ่มพร้อมฆ่าเชื้อในขั้นตอนเดียวกัน

บำรุงรักษาดูแลอาคารสถานที่: น้ำยาลอกสีสเปรย์ รอยหมึก สีน้ำมัน กาว คราบหมากฝรั่ง ลิปสติก คราบกาแฟ น้ำยาขัดโลหะ ทองเหลือง ไปจนถึงน้ำยาฆ่าแมลงหลายชนิด เพื่อป้องกันการแพร่ของโรคที่อาจเกิดขึ้นในสถานพยาบาล

งานฆ่าเชื้อในระบบทำความเย็นแบบรวม และ แบบแยกส่วน: การหมุนเวียนของอากาศผ่านเครื่องทำความเย็นทำให้เกิดแบคทีเรียและการติดเชื้อทางอากาศต่อผู้มาใช้โรงพยาบาล  Zep มีน้ำยาฆ่าเชื้อในระบบทำความเย็นทั้งแบบรวม(Cooling tower / Chiller) และน้ำยาฆ่าเชื้อในถาดแอร์แบบแยกส่วน (split type)

 

ลูกค้าของเรา

โรงพยาบาล: โรงพยาบาลจุฬา โรงพยาบาลสงฆ์ โรงพยาบาลทหารผ่านศึก  โรงพยาบาลยันฮี โรงพยาบาลตำรวจ  ศูนย์อำนวยการแพทย์มงกุฏเกล้า โรงพยาบาลเลิดสิน โรงพยาบาลสมเด็จเจ้าพระยา โรงพยาบาลสมเด็จพระปิ่นเกล้า โรงพยาบาลภูมิพล อดุลยเดช รพ.ตากสิน รพ.ชลบุรี โรงพยาบาลระยอง

หน่วยงานแพทย์: กรมแพทย์ทหารบก คณะแพทย์ศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี ม.มหิดล สถาบันมะเร็งแห่งชาติ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์การแพทย์ทหาร กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ องค์การเภสัชกรรม สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี สำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุข สถาบันโรคทรวงอก กองแพทย์หลวง

ศูนย์วิจัย: ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย ศูนย์วิจัยโรคเอดส์ สภากาชาดไทย, ศูนย์หม่อนไหมเฉลิมพระเกียรติ, ศูนย์วิจัยและพัฒนาการสัตวแพทย์

ค้นหาสินค้า

ติดต่อเรา

Image

 

 

 

 

บจก.รีเสิร์ชโปรดักส์  อินเตอร์เนชั่นแนล

236 สิรินธรซอย 7 แขวงบางบำหรุ
เขตบางพลัด กทม. 10700
อีเมลล์: mail@rpi.co.th
โทรศัพท์: 0-2881-8338
โทรสาร: 0-2434-7978