สถานศึกษา

pi3

Zep เข้าใจความจำเป็นของสถานศึกษาที่ต้องการให้สถานที่สะอาด ปลอดภัยและปลอดเชื้อ โดยประหยัดค่าบำรุงรักษา ดังนั้น โปรดักส์กรีนลิงค์ Green Link ถูกออกแบบมาเพื่อให้สถานศึกษาได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมในงบประมาณจำกัด 

 

กลุ่มลูกค้าหลัก

สถานรับเลี้ยงเด็ก โรงเรียนอนุบาล โรงเรียนประถมและมัธยมศึกษา  โรงเรียนเทคนิคต่างๆ มหาวิทยาลัย ศูนย์การเรียนรู้ต่างๆ

 

หมวดสินค้าที่เกี่ยวข้อง

ทำความสะอาดมือ:   Zepมีเครื่องจ่ายสบู่เหลวหลายประเภทเพื่อความสะดวกในการใช้งานและประหยัดในการกด และมีน้ำยาล้างมือทั้งแบบประหยัดเพื่อทำความสะอาดทั่วไป, แบบโฟม, ฆ่าเชื้อแบคทีเรียและถนอมผิวอ่อนบางของเด็ก

ทำความสะอาดและฆ่าเชื้ออาคารสถานที่: น้ำยาทำความสะอาดทั่วไป, ขจัดไขมัน, ห้องน้ำ และกระจก เรามีทั้งน้ำยาฆ่าเชื้อที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ, แอมโมเนียมคลอไรด์ และไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์, น้ำยาดับกลิ่น และอื่นๆ

ทำความสะอาดพื้น: น้ำยาสำหรับทำความสะอาดพื้นทุกประเภท เพื่อความทนทานและลดการดูแลรักษา มีทั้งแบบที่เหมาะกับเครื่องสเปรย์บัฟ และม๊อบถูพื้น ทั้งงานทำความสะอาด ขัดเงา ลอกแวกซ์

ขจัดและควบคุมกลิ่น: น้ำยาดับกลิ่นในอากาศ, สเปรย์ปรับอากาศพร้อมฆ่าเชื้อ, อุปกรณ์ดับกลิ่นในห้องน้ำ, น้ำยาดับกลิ่นขยะและน้ำเสีย

บำรุงรักษาดูแลอาคารสถานที่: น้ำยาลอกสีสเปรย์ รอยหมึก สีน้ำมัน กาว คราบหมากฝรั่ง ลิปสติก คราบกาแฟ น้ำยาขัดโลหะ ทองเหลือง ไปจนถึงน้ำยาฆ่าแมลงหลายชนิด เพื่อป้องกันการแพร่ของโรคที่อาจเกิดขึ้นในสถานศึกษา

 

ลูกค้าของเรา

โรงเรียน: โรงเรียนสาธิตจุฬา อัสสัมชัญ สโยธินบูรณะ อำนวยศิลป์ สุรศักดิ์มนตรี เทพศิรินทร์ อนุบาลดอนเมืองบริรักษ์ โรงเรียนเตรียมทหาร โรงเรียนนานาชาติ แพน-เอเชีย โรงเรียนเสนาธิการทหารบก

หน่วยงานราชการที่เกี่ยวกับการศึกษา: สำนักปลัดกระทรวงศึกษาธิการ, สำนักการศึกษา

มหาวิทยาลัย: มหาวิทยาลัยมหิดล, จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, หอการค้าไทย, ธรรมศาสตร์, ศิลปากร, มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต, มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ, มหาวิทยาลัยกรุงเทพ, มหาวิทยาลัยศรีปทุม, มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ม.ขอนแก่น

ค้นหาสินค้า

ติดต่อเรา

Image

 

 

 

 

บจก.รีเสิร์ชโปรดักส์  อินเตอร์เนชั่นแนล

236 สิรินธรซอย 7 แขวงบางบำหรุ
เขตบางพลัด กทม. 10700
อีเมลล์: mail@rpi.co.th
โทรศัพท์: 0-2881-8338
โทรสาร: 0-2434-7978